CÁCH PHỐI ÁO KHOÁC JEANS PHONG CÁCH NĂNG ĐỘNG – TRẺ TRUNG

1. Áo phông + Quần skinny jeans rách gối + Áo khoác jeans

Cách phối áo khoác jeans này là một trong những cách phối đồ đơn giản nhất đó cô nàng. Một set đồ cực kì đơn giản để các nàng có thể diện đi chơi cuối tuần cũng đã đủ siêu xinh rồi nha. Một chiếc áo phông trắng vô cùng đơn giản khiến nàng trông năng động lắm đó. Phối chiếc áo trắng đơn giản cùng với quần skinny jeans rách gối nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo cổ lọ trắng + Quần skinny jeans đen

Một chiếc áo cổ lọ trắng siêu đơn giản là một item siêu đáng yêu và dễ mặc cho cô nàng đó. Áo cổ lọ là một item cần có của nàng trong tủ đồ mùa đông đó nha các nàng. Phối chiếc áo đơn giả này cùng với một chiếc quần skinny jeans đen đơn giản nha cô nàng. Một chiếc áo khoác jeans croptop sẽ cực kì phù hợp với set đồ này đó nha nàng.

Source: Pinterest.com

#3. Áo phông đen + Quần short kẻ sọc

Cách phối áo khoác jeans này là một outfit cho mùa hè siêu mát mẻ và năng động luôn đó nha nàng. Chiếc áo phông đen này khiến cho cô nàng trông cực kì trẻ trung và năng động luôn đó. Chiếc áo này sẽ vô cùng hợp với một chiếc quần short kẻ sọc với phần ống quần được thiết kế đáng yêu một chút nha. Sử dụng một chiếc áo khoác jeans hồng để hoàn thành set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo phông trắng + Quần baggy jeans rách

Cách phối áo khoác jeans này dành cho những cô nàng có phong cách hơi điệu một chút nhưng vẫn vô cùng năng động luôn đó. Chiếc áo phông trắng với thiết kế có chữ cho cô nàng một vẻ ngoài cực kì tươi trẻ luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần baggy jeans rách để cho nàng trông năng động hơn nha. Sử dụng áo khoác jeans hồng và thêm cả vòng cổ ngọc trai cho set đồ này nhé.

Source: Pinterest.com

#5. Áo croptop đen + Quần short trắng

Chiếc áo croptop đen siêu đơn giản khiến cho nàng trông siêu năng động luôn đó. Sử dụng một chiếc quần short trắng để phối cùng chiếc áo croptop này nha nàng. Cách phối áo khoác jeans này có thể sử dụng một chiếc áo khoác jeans màu đen nha. Áo khoác có họa tiệt hình ngôi sao còn khiến cho nàng trông siêu nổi bật nhất là với set đồ đơn giản thế này đó.

Source: Pinterest.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *