CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI BỐT CAO CỔ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

Đối với những cô nàng thích phong cách ngầu ngầu một chút thì chắc hẳn những đôi bốt đen cao cổ là item không thể thiếu trong tủ đồ luôn rồi đó. Những đôi bốt khiến cho cô nàng hoàn thiện một outfit với phong cách vô cùng cá tính và mạnh mẽ luôn đó. Những đôi bốt này cùng vô cùng dễ phối luôn đó nha. Hãy cùng bỏ túi ngay 15+ Cách phối đồ với giày boot cao cổ siêu đơn giản nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI BỐT CAO CỔ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐI HỌC – ĐI LÀM

#1. Áo len cổ cao đen + Quần jeans ống loe

Chiếc áo len cổ cao siêu xinh và phù hợp cho mùa đông cho cô nàng thêm ấm áp một chút đó. Chiếc áo rất xinh xắn này cực phù hợp cho nàng để diện đi làm đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jeans hơi loe một chút ở ống quần nha. Set đồ này không bị quá nghiêm túc nhưng cũng rất phù hợp để đi làm nha. Thêm một chiếc áo măng tô màu be siêu đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Cách phối đồ với giày boot cao cổ này siêu phù hợp để đi làm luôn nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo phông đen + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này vô cùng trẻ trung và năng động đó nha. Một set đồ cho nàng có thể mặc đi học hay đi chơi cũng đều rât phù hợp nhá. Chiếc áo phông đơn giản và thoáng mát là item cực kì năng động và thoải mái luôn đó. Phối chiếc áo này cùng quần skinny jeans cũng năng động không kém đâu nha. Cho áo vào quần và đi đôi bốt vào là chuẩn ngay nhé!

Source: Pinterest.com

#3. Áo len đen + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này rất phù hợp cho những cô nàng công sở luôn đó nha. Chiếc áo len đen đơn giản để giữ ấm cho nàng trong mùa đông nhé. Phối chiếc áo này cùng với item quần siêu đơn giản  và dễ hoạt động nha cô nàng. Sử dụng thêm cả mắt kính và túi xách cầm tay để làm điểm nhấn cho set đồ nha. Với outfit này các nàng hãy phối cùng với bốt cao đến đầu gối nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo len trắng cao cổ + Quần skinny jeans đen

Áo len trắng cao cổ khiến cho cô nàng trông trẻ trung và dễ thương hơn nhiều đó nha. Chiếc áo này sẽ rất hợp nếu phối cùng một chiếc quần skinny jeans đen nhé cô nàng. Thêm cả phụ kiện như mắt kính hay túi đeo chéo cũng làm cho set đồ thêm nổi bật đó. Sử dụng thêm cả bốt cao cổ màu nâu be để hoàn thành set đồ nha nàng. Cách phối đồ với giày boot cao cổ này cực kì đáng yêu và dễ thương luôn đó.

Source: Pinterest.com

#5. Áo len trễ vai cam đất + Quần skinny jeans rách

Chiếc áo len màu cam đất với phần vai hơi trễ cho cô nàng thêm phần sexy đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần skinny jeans rách một chút để thêm phần cá tính và năng động nhé. Sử dụng thêm cả mũ để tạo điểm nhấn cho set đồ nhé. Bốt cao gót màu nâu be là một lựa chọn hoàn hảo cho set đồ này đó. Cách phối đồ với giày boot cao cổ này siêu đáng yêu cho cô nàng để diện đi chơi cuối tuần luôn nha.

Source: Pinterest.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *