CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN JOGGER NỮ DỄ MẶC MÀ Chất

Những cô nàng chắc hẳn phải có một chiếc quần jogger trong tủ đồ phải không? Đây là một trong những item khiến cho cô nàng trông cực kì sexy và cũng rất khỏe khoắn luôn đó nha. Chiếc quần jogger này cũng vô cùng dễ phối luôn nha. Những chiếc áo croptop sẽ vô cùng hợp với quần jogger này luôn đó nha. Hôm nay hãy cùng bỏ túi ngay 15+ Cách phối đồ với quần jogger nữ nha.

#1. Áo croptop hai dây trắng + Quần jogger xanh rêu

Cách phối đồ với quần jogger nữ này cực kì cá tính và cũng khiến cho cô nàng trông siêu siêu thu hút luôn đó nha. Chiếc áo hai dây màu trắng đơn giản nhưng cũng khiến cho cô annfg trông cực kì thu hút luôn đấy. Phối chiếc áo này cùng với quần jogger xanh rêu đơn giản thôi nhưng sẽ tạo nên một set đồ vô cùng nổi bật đó nha. Thêm một đôi giày thể thao trắng là có ngay một outfit cực kì hoàn hảo luôn đó.

Source: Pinterest.com

#2. Áo quây trắng + Quần jogger trắng

Cách phối đồ với quần jogger nữ này cho cô nàng một ngoại hình cực kì sáng bởi những item quần áo đều là màu trắng đó nha. Chiếc áo quây trắng cực kì sexy cho cô nàng trông cực kì thu hút và nổi bật luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jogger cũng cùng màu trắng để cho nàng một outfit siêu nổi bật luôn nha. Cô nàng có thể khoác thêm một chiếc áo khoác camo ở ngoài cũng siêu xinh luôn nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo polo croptop + Quần jogger be

Chiếc áo polo trắng cực kì đáng yêu khiến cho nàng tổng như trẻ hơn vài tuổi đó nha. Áo dáng croptop còn khiến cho nàng trông cực kì dễ thương và năng động luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với chiếc quần jogger be vô cùng đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Nàng có thể thêm một vài chiếc vòng tay xinh xắn nha cô nàng. Phối cùng với một đôi giày sneaker đơn giản màu trắng để hoàn thành set đồ nha nàng.

Source: Pinterest.com

#4. Áo croptop trắng + Quần jogger xanh

Áo croptop trắng dáng thể thao khiến cho cô nàng trông năng động vô cùng luôn nha. Chiếc áo này khiến cho nàng trông rất năng động và trẻ trung luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jogger xanh sáng cực kì nổi bật luôn nha. Chiếc quần này có tông màu rất sáng và siêu thu hút luôn đó. Thêm cả một chiếc túi đeo chéo xinh xắn và một đôi giày “hầm hố” một chút để hoàn thành set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo phông croptop + Quần jogger xanh navy

Chiếc áo phông dáng croptop cực kì xinh xắn và đáng yêu này khiến cho cô nàng trông dễ thương lắm luôn nha. Áo croptop dáng áo phông này khiến cho pần gấu áo không bị bo lại, khiến nàng trông cực kì thoải mái luôn nha. Phối chiếc áo này cùng vơí một chiếc quần jogger màu xanh navy nha cô nàng. Chiếc quần có màu như vậy thường rất xinh và đáng yêu luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *