Có nên phối giày Sneakers với quần tây?

Theo cách phối đồ thường thấy thì khi cánh đàn ông diện lên bộ trang phục quần tây áo sơ mi đóng thùng thì đều mang giày tây để lịch lãm sang trọng và đúng điệu. Tuy nhiên, có bao giờ các bạn nghĩ rằng quần tây  có thể phối với giày Sneakers không? Nghe thì có vẻ rất lệch tông và lạ lạ đúng không nào, nhưng thật sự các bạn ơi quần tây mà mix với giày sneakers thì thật sự rất hoàn hảo và tuyệt vời cho các bạn nam yêu thích sự phá cách mới lạ đấy!.

Bạn vẫn cảm thấy hơi kỳ cục ư!. Chúng ta cùng tìm hiểu cách phối quần tây với giày Sneakers sao cho thật lịch lãm, sang trọng, phá cách thời thượng nhé!.

Phối giày Sneakers với quần tây như thế nào là đúng?

– Với phong cách mix đồ này các bạn cần lưu ý cẩn thận những điểm sau đây để tránh phá hỏng set đồ hoàn hảo của mình nhé:

+ Luôn ưu tiên chọn các kiểu quần tây bó ống, ống côn trẻ trung gọn gàng và phong cách.

+ Độ dài của ống quần không bao giờ được quá mắt cá chân, hoặc bạn có thể chọn phong cách quần tây xắn gấu lên phía trên cổ đôi giày Sneakers. Với phong cách này Set đồ của bạn sẽ gọn gàng, thời trang và thanh toán tránh khỏi tình trạng kém sang luộm thuộm.

Sơ mi mùa thu đông

+ Nếu bạn không rành về cách phối màu trang phục, không biết đi giày màu gì, kiểu dáng ra sao thì cách an toàn nhất chính là hãy lựa chọn cho mình những đôi giày Sneakers có màu trắng.

+ Sneakers màu trắng rất dễ phối với bất kỳ trang phục, kiểu dánh hay tông màu nào. Hơn nữa giày màu trắng cũng sẽ mang lại cho bạn 1 phong cách thật lịch lãm, sang trọng, lịch sự.

Mặc áo sơ mi đẹp cần phải có những yếu tố nào?

Khi phối giày Sneakers cùng các bộ suits bạn lưu ý rằng phải chọn kiểu dáng giày phù hợp nhé. Phù hợp ở đây chính là sự tối giản của đôi giày để hòa hợp với bộ suit mà bạn đang mặc. Những  đôi sneakers hầm hố và mạnh mẽ chỉ nên được để dành cho những hoạt động thể thao và phòng gym thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *