Mặc áo sơ mi nam chuẩn chỉ là như thế nào?

1. Lựa chọn chiếc áo vừa vặn nhất

Sẽ thật chẳng đẹp mắt xíu nào nếu chiếc áo sơ mi quá chặt hay rộng thùng thình so với cơ thể bạn phải không? Một chiếc áo sơ mi vừa vặn sẽ làm nổi bật thân hình và khiến bạn trong gọn gàng, lịch thiệp hơn.

Hiện nay không phải ai cũng đặt may áo sơ mi mà hay chọn những sản phẩm. Tùy theo từng form người mà nhà sản xuất sẽ đưa ra áo sơ mi với nhiều size khác nhau. Để chọn được chiếc áo như “đo ni đóng giày” thì bạn cần chú ý sự vừa vặn ở hai vị trí mọi người dễ nhận thấy nhất chính là vai và tay áo.

Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ! 3

2. Nhất định phải có sơ mi trắng!

Giữa muôn ngàn loại trang phục dành cho nam giới thì áo sơ mi vẫn có một chổ đứng nhất định. Với màu trắng tinh khôi bạn có thể mix cùng quần tâyquần jeanquần short mà không phải lo lắng xem chúng có match hay không. Áo sơ mi trắng toát lên sự lịch lãm, sang trọng và đặc biệt thích hợp nơi công sở hoặc những dịp tiệc tùng cần sự sang trọng. Một trong những nguyên tắc lựa chọn áo sơ mi trắng mà bạn không thể bỏ qua đó là sự vừa vặn, khuy dày, chất liệu hoàn hảo.

Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ! 4
Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ! 5
Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ! 6

3. Hãy mặc áo sơ mi tay dài

Nghe qua có vẻ khá chủ quan nhưng sơ mi tay dài sẽ mang đến cho bạn sự lịch lãm, đứng đắn hơn cho nam giới. Không những vậy, áo tay dài sẽ phù hợp ngay cả khi đi học, đi chơi hay đi làm. Nói như thế không có nghĩa áo sơ mi tay ngắn không được khuyến khích cho các chàng trai. Áo tay ngắn thì năng động hơn nên bạn hãy chọn nó nếu đi chơi, gặp gỡ bạn bè.
Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ! 7

Mặc áo sơ mi nam đẹp ư? Chuyện nhỏ! 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *