Tech Fashion 4.0 chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Công ty cổ phần thời trang TECH FASHION cùng chung tay trao 100 phần quà ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Mới đây, công ty cổ phần thời trang Tech Fashion cùng nhân viên trên toàn hệ thống đã cùng chung tay quyên góp cho Quỹ ủng hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, cũng chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ vượt qua khó trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
 Trước thông tin các tỉnh miền Trung bị thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ, các bộ, ban, ngành, doanh nghiệp, người dân cả nước đã có nhiều hành động thiết thực như ủng hộ bằng cả tiền và hiện vật để ủng hộ bà con nhân dân vùng lũ và các tỉnh bị thiên tai.

Theo đó,  Anh Vũ Tiến Dũng giám đốc Công ty cổ phần thời trang TECH FASHION đã thay mặt toàn thể công ty trao 100 phần quà tặng cho người dân vũng lũ cùng với đoàn tự thiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hà Nội.
Trong niềm xúc động, người dân đón nhận tình cảm ấm áp, sự an ủi động viên và những phần quà nghĩa tình từ các doanh nghiệp và đoàn thể.
Ngoài ra, hiện còn rất nhiều hoạt động cứu trợ của các cá nhân, đoàn thể, tổ chức đang diễn ra hàng ngày nhằm chia sẻ bớt những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải đối mặt.
Tin rằng, sự chung tay sẻ chia của những tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp thêm nghị lực giúp bà con dũng cảm đương đầu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, bước qua mọi khó khăn trở ngại, xây dựng lại cuộc sống mới ngày càng ổn định.

Trong thời gian tới, TF4.0 sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động từ thiện kịp thời dành cho gia đình cán bộ nhân viên TF4.0, cũng như người dân tại những địa phương chịu ảnh hưởng.

(Nguồn : Tech Fashion 4.0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *