1. Về chính sách bảo hành và khiếu nại

– Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều bảo hành 12 tháng về các loại sản phẩm

– Hỗ trợ tối đa về những mặt hàng bị lỗi với những khách hàng ở xa.

– Nhận khiếu nại phản ánh về sản phẩm 24/24 . Hotline :  097.839.8658

* Quy trình Bảo Hành:

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TECH FASHION 4.0 thực hiện việc bảo hành sản phẩm theo những bước sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin tình trạng hư hỏng của sản phẩm qua hình thức gọi điện, nhắn tin, facebook, zalo…

Bước 2: Công ty sẽ xác định thông tin, sau khi xác nhận thông tin xong chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông tin lại cho khách hàng các phương án bảo hành và thời gian bảo hành.

Bước 3: Công ty cùng khách hàng sẽ thống nhất phương án bảo hành, thời gian bảo hành.

Bước 4: Thực hiện việc bảo hành cho khách hàng theo các phương án đã được thống nhất.

Bước 5: Thông tin cho khách hàng để tiến hành nghiệm thu sản phẩm sau bảo hành.

Quy trình bảo hành sản phẩm tại CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TECH FASHION 4.0

* Các biện pháp xử lý bao gồm:

Sửa chữa hỏng hóc của sản phẩm.

Thay thế bằng sản phẩm mới hoặc sản phẩm có giá trị tương đương trong thời điểm bảo hành.

Hoàn tiền 100% cho khách hàng.

* Chi phí bảo hành:

Bảo hành miễn phí cho tất cả sản phẩm bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.

Đối với sản phẩm bị hư hỏng không phải do lỗi nhà sản xuất thì công ty sẽ tính chi phí bảo hành, chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

*Lưu ý: Trong trường hợp sản phẩm được bảo hành, CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TECH FASHION 4.0 sẽ chịu trách nhiệm về các khoản chi phí vận chuyển, sửa chữa, thay thế sản phẩm mới. Các sản phẩm hay bộ phận được thay thế hay loại bỏ sẽ thuộc quyền sở hữu của chúng tôi

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website chúng tôi.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

-Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

2. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.